ส่องสินเชื่อเงินด่วน เทียบชัดๆ แบงค์ไหนดอกเบี้ยน้อย ผ่อนนาน ไม่ต้องใช้คนค้ำ ได้เงินเยอะสุด!มาดูตัวช่วยในยุคฝืดเคืองสำหรับหลายๆ คนที่ได้รับผลกระทบในช่วงโควิด-19 เมื่อเหล่าธนาคารออกสินเชื่อเงินด่วนเพื่อบุคคลทั่วไป ด้วยคอนเซ็ปต์ที่หลายๆ ธนาคารใช้ ก็คือ สมัครง่าย เอกสารน้อย รับเงินก้อนพร้อมใช้ แต่จะมีธนาคารไหนบ้าง เรามาดูกัน

เริ่มที่ธนาคารกสิกรไทย ออกสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan ที่ประกาศว่ากู้เงินเป็นแสน ผ่อนคืนแค่หลักพัน ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน เงินเดือน 15,000 ก็กู้ได้ อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี โดยกู้ได้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ผ่อนสูงสุด 60 เดือน

ธนาคารไทยพาณิชย์ก็ออกสินเชื่อบุคคล Speedy Loan สมัครสินเชื่อเงินสดได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน รับเงินสดเข้าบัญชีวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ และผ่อนได้นานสูงสุด 72 เดือน อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 15.99-25% ต่อปี โดยขึ้นอยู่กับจำนวนเงินกู้

ธนาคารกรุงเทพ ออกสินเชื่อบัวหลวงสุขใจ ต้องเป็นพนักงานประจำที่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงเทพ ไม่ต้องมีคนค้ำ ดอกเบี้ย 16-25% ต่อปี ขึ้นอยู่กับวงเงินที่กู้ โดยให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ประจำต่อเดือน ผ่อนสูงสุด 60 เดือน

ปิดท้ายที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยา มีสินเชื่อ Krungsri iFIN สมัครผ่านมือถือผ่านแอป KMA ทำได้ตัวเอง ไม่ว่าที่ไหน เมื่อไหร่ก็กู้ง่าย รู้ผลไวใน 1 วัน อัตราดอกเบี้ย 16.99%-25% ต่อปี ผ่อนสูงสุด 60 เดือน

ซึ่งแต่ละธนาคารก็มีข้อดีที่แตกต่างกันไป ก็เป็นสิทธิที่คุณผู้ชมจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุด และนี่เป็นอีกหนึ่งทางเลือก เพื่อมีเงินก้อนได้ใช้ในยามฉุกเฉิน และรอดไปได้ในวิกฤตแบบนี้
————————————————–
ชี้ช่องทางธุรกิจ พลิกชีวิต รอดไปด้วยกัน! ทุกวันอังคาร-พฤหัสบดี เวลา 18.30 น.
#รอดไปด้วยกัน #รอดไปด้วยกันเศรษฐกิจชาวบ้าน #ทินโชคกมลกิจ
รายละเอียดเพิ่มเติม